Hướng dẫn làm bảng hiệu đèn LED Quảng cáo

✅ Cung cấp, Hướng dẫn làm bảng hiệu đèn LED Quảng cáo. Giá cạnh tranh, Hướng dẫn làm bảng hiệu đèn LED Quảng cáo In sắc nét, Tranh 3D. Hướng dẫn làm bảng hiệu đèn LED Quảng cáo

Call/Zalo: 0961523586

Bảng quảng cáo đèn led là một loại quảng cáo được mọi nhà kinh doanh, hay những cửa hàng tin dùng, vì nó làm cho mọi người có thể chú ý đến, quan tâm tới thương hiệu hay một sản phẩm của một cửa hàng kinh doanh. Và bảng hiệu đèn led cũng rất đơn giản để tự tay làm được ở nhà. Và ngay sau đây, sẽ là các hướng dẫn làm bảng hiệu đèn led dành cho những ai cần dùng.
Đê Hướng dẫn làm bảng hiệu đèn LED Quảng cáo cần các bước sau:
Bước thứ nhất: Chúng ta cần chuẩn bị các nguyên vật liệu :


+ Thước dây, kéo
+ Máy khoan, máy cắt
+ Tô vít 4 góc cạnh, ốc vít loại 0.5mm
+ Nguồn led có số vôn từ 5V đến 12V
+ Đèn led, nhớ tính số đèn khi chuẩn bị.
+ 1 tấm nhựa MICA hoặc nhôm  Aluminium để lót đèn
+ Khung nhôm hoặc thép không gỉ và bó góc   
+ 01 đĩa CD hoặc USB sao lưu dữ liệu cài đặt phần mềm chạy led
+ Kênh nháy
+ 1 con chip đã được cài trình nháy
Bước thứ hai: Quy trình làm bảng hiệu đèn led :
·        Tạo hình logo hoặc font chữ từ nhôm định hình.
·        Thiết lập một ý tưởng hoàn hào, thiết kế bảng hiệu đèn led qua phần mềm photoshop CS6 hay phần mềm Corel, …

·        Cắt tấm MICA làm thành tấm lót đèn led theo các logo hay font chữ đã tạo ra. Rồi ghép tấm MICA vào khung bảng hiệu led, nhớ là phải để nơi khô dáo, tránh ẩm ướt.
·        Gắn đèn led vào khi các bạn đã khoan những lỗ nhỏ lên tấm MICA. Lưu ý: đừng nên khoan lỗ quá to vì sẽ mất tính thẩm mỹ, nhìn không được đẹp cho lắm.
·        Khi gắn xong đèn led vào bảng hiệu thì tiếp tục đấu điện và đi dây cho bảng hiệu đèn led, nếu sử dụng đèn led đúc thì không cần làm theo bước này.
·        Sau đó chạy phần mềm từ đĩa CD hoặc Usb để có dữ liệu trong máy, song cài đặt những nội dung bạn cần quảng cáo, theo ý thích, rồi lập trình tự động hiệu ứng nhấp nháy là có thể đem ra sử dụng được rồi đó.


CÓ THỂ BẠN THÍCH