Hướng dẫn làm bảng hiệu alu

✅ Cung cấp, Hướng dẫn làm bảng hiệu alu. Giá cạnh tranh, Hướng dẫn làm bảng hiệu alu In sắc nét, Tranh 3D. Hướng dẫn làm bảng hiệu alu

Call/Zalo: 0961523586
Hiện nay sức thu hút của bảng hiệu alu rất là nổi trội, các nhà hàng, siêu thị, hay văn phòng, trung tâm thương mại,… họ luôn dùng những bảng hiệu được làm từ alu để quảng bá các sản phẩm hay thương hiệu của họ. Bảng hiệu alu cũng có thể tự làm ở nhà được, ngay sau đây sẽ là hướng dẫn làm bảng hiệu alu rất đơn giản dành cho những ai cần quan tâm tới.
Các bước Hướng dẫn làm bảng hiệu alu
Bước 1: Chuẩn bị các nguyên vật liệu để làm bảng hiệu alu :
Thứ nhất là khung sắt được mạ với kẽm có đường kính là 20 x 20 đối với bảng hiệu alu kích thước nhỏ còn loại kích thước lớn là 25 x 25.
Chuẩn bị nội dung quảng cái hiển thị trên bảng hiệu alu, từ logo đến font chữ, hình ảnh thương hiệu quảng cáo, được làm từ hợp kim nhôm, nhựa, MICA,…
Tiếp đến là dùng keo silicon, Titebond, Apolo,… để dán ốp nhôm alu.
Cuối cùng là tấm hợp kim nhôm alu.
Bước 2: Tiến hành làm bảng hiệu alu :
* Đầu tiên là tạo các đường rãnh để bắn ốc vít lên trên khung bảng hiệu alu từ mũi phay.
* Bạn cần hàn sắt hộp mạ kẽm để làm khung bảng hiệu alu với độ tiêu chuẩn từ 1.2 x 1.2 m hay là 0.5 x 1.2 m.

Bảng hiệu quảng cáo alu

* Gắn những font chữ và logo quảng cáo alu, mica, fomex, … vào bề mặt bảng hiệu alu bằng keo cao cấp dán chuyên dán ốp nhôm alu.
* Tiếp đó, ốp tấm hợp kim nhôm lên khung bảng hiệu alu sau đó bắn ốc vít lên, rồi phủ những lớp keo silicon nhằm cố định.
* Cuối cùng là vệ sinh lại bảng hiệu một lượt rồi có thể treo lên sử dụng rồi đó.
 11
Quảng cáo thương hiệu bằng bảng hiệu quảng cáo alu
Tất cả các ý kiến trên là những chia sẻ về hướng dẫn làm bảng hiệu alu, tuy nhỏ nhưng sẽ giúp các bạn có thể tự tay làm ra được bảng hiệu alu quảng cáo. Chúc các bạn thành công trong công việc.

CÓ THỂ BẠN THÍCH