Cách làm biển Led đơn giản

✅ Cung cấp, Cách làm biển Led đơn giản. Giá cạnh tranh, Cách làm biển Led đơn giản In sắc nét, Tranh 3D. Cách làm biển Led đơn giản

Call/Zalo: 0961523586
Để có một có cửa hàng kinh doanh tốt hay một tiệm hớt tóc phong cách, thì biển quảng cáo đèn led luôn là những lựa chọn hữu dụng nhất mà mọi người làm biển quảng cáo. Ngay dưới đây là những cách làm biển led đơn giản mà lại rất đẹp, làm cuốn hút mọi khách hàng khi ghé qua.Cách 1: Với cơ khí
Đầu tiên thứ bạn cần biết là cách cắt rạch MICA một cách hoàn chỉnh
Căn kích thước thật chuẩn để tạo ra khung quảng cáo hợp lý với nhu cầu của bạn
Lấy những tấm MICA khi bạn đã cắt để ghép vào khung biển quảng cáo, lưu ý không để thấm nước nhé. Và tiếp tục khoan tấm MICA vào đèn led. Khi khoan, nên dùng mũi khoan có kích thước nhỏ hơn bóng vì sẽ có độ chắc ổn định. Và đó là cách làm biển led đơn giản với cơ khí.
Cuối cùng là khi áp dụng các bước trên, bạn nên tạo ra cho riêng mình các đường nét, và nội dung đáng chú ý, rồi sau đó hãy khoan để cắm đèn led nhé.
Bảng hiệu đèn led đơn giản

Cách 2: Với lập trình
Cách làm biển led đơn giản này cũng không quá cầu kì, những linh kiện hay phần mềm bạn có thể mua ở nhà cung cấp từ USB hoặc đĩa CD để cài tới máy tính nhà bạn.
Cách 3: Với điện từ
Để có thể làm với cách này, bạn cần chuẩn bị đồ như sau:
- 1 con chíp điều khiển, 1 nguồn 5V hay 12V
- Kênh nháy để có thể điều khiển
- Cuối cùng là 1 cái Adapter dạng nhỏ, nếu số bóng led ở biển quảng cáo không quá 2000 bóng
Với tất cả các cách trên, thì bạn đã có thể thực hiện và tạo ra những biển quảng cáo với đèn led rồi đấy,
Sau khi thực hiện các thao tác trên bạn thực hiện các thao tác đấu nối và ráp mặt biển vào với khung và tận hưởng thành quả chiếc biển LED quảng cáo của mình thôi. Hãy tự làm riêng cho mình một biển quảng cáo thật đẹp và phong cách nhé.

CÓ THỂ BẠN THÍCH