Cách làm bảng hiệu LED

✅ Cung cấp, Cách làm bảng hiệu LED. Giá cạnh tranh, Cách làm bảng hiệu LED In sắc nét, Tranh 3D. Cách làm bảng hiệu LED

Call/Zalo: 0961523586
Cách làm bảng hiệu  LED
Trong thời đại công nghệ bây giờ, bạn đi đâu cũng có thể nhìn thấy được những cửa hàng kinh doanh, hoặc doanh nghiệp nào đó, họ đều có cái chất riêng của mình, ngay cả ở cái bảng hiệu quảng cáo cũng rất độc và lạ lẫm. Và bạn cũng đang muốn sở hữu cho cửa hàng của minh một bảng hiệu quảng cáo LED, thì ngay dưới đây thôi sẽ là cách làm bảng hiệu LED mà có lẽ bạn cần phải quan tâm tới.
Các bước để chuẩn bị làm bảng hiệu đèn LED.
Bước 1: Chuẩn bị các nguyên vật liệu cần dùng :
·        Thứ nhất là đèn LED với kích thước từ 0.3 cho tới 1cm, cùng với màu sắc tự bạn lựa chọn khi mua ở các cửa hàng bán đèn. Lưu ý tới số lượng bóng đèn mà các bạn cần dùng khi thiết kế.
·        Mạch điều khiển.
·        Máy khoan, máy cắt, kìm, tua vít 4 góc cạnh.
·        Tấm nhôm Aluminium, bo góc.
·        Decal, thước rút.
·        Nguồn của đèn LED từ 5V-12V.
·        Cuối cùng là khung sắt hay khung nhôm và kẽm không gỉ để chuyên dùng làm bảng hiệu LED.

Bảng hiệu đèn LED của một cửa hàng
Bước 2: Tiến hành cách làm bảng hiệu LED
Thứ nhất bạn cần làm là cắt nhôm Aluminium theo các kich thước mà ở bảng hiệu đèn LED được xác định. Rồi chọn các mẫu chữ, font chữ hoặc logo làm bảng hiệu đèn LED, sau đó in ra rồi cắt chữ qua decal.
Tiếp theo là đánh dấu vị trí khoan ở LED lên trên tấm Aluminium, căn chỉnh và dán decal lên tấm aluminium đã tạo hình trước đó. Rồi cắt nhôm bo góc để làm khung bảng hiệu đèn LED, tiếp đến là khoan lỗ và gắn bóng đèn LED theo vị trí đánh dấu.


Bảng hiệu đèn LED
Cuối cùng các bạn gắn bóng đèn LED vào những chỗ tấm nhôm Aluminium đã đấu điện, cuối cùng là kiểm tra rồi lau chùi lại một lượt là bạn có thể treo khung bảng hiệu đèn LED lên và sử dụng thôi.
Các cách làm bảng hiệu LED rất đơn giản phải không nào, hãy tự sáng tạo cho riêng cửa hàng kinh doanh của bạn một bảng hiệu đèn LED độc đáo và chất nhé!!
CÓ THỂ BẠN THÍCH